Giới thiệu

Phòng khám Y Khoa Tâm An Vũng Tàu được thành lập với mục tiêu trở thành một trong những địa điểm khám chữa bệnh chuyên sâu, tin cậy cho người dân thành phố Vũng Tàu và các vùng lân cận. Phòng khám với đội ngũ bác sỹ giỏi hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực sản khoa, siêu âm chẩn đoán và chuyên khoa xét nghiệm nhằm phát hiện sớm các bệnh lý ung thư, bệnh lý về di truyền, dị tật thai, bệnh hiếm muộn. Xét nghiệm tổng quát cơ bản và chuyên sâu chức năng các tạng cơ thể để cho kết quả khám bệnh chính xác nhất, điều trị bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.

Khoa xét nghiệm: Ngoài trang thiết bị máy móc hiện đại phòng khám còn hợp tác với Tiến sĩ- Bác sĩ chuyên khoa về xét nghiệm Hoàng Thi Thanh Huyền đã tu nghiệp và làm việc hơn 10 năm ở Nhật và có nhiều công trình nghiên cứu trên báo quốc tế. Bệnh nhân sẽ được TS- Bs Huyền tư vấn xét nghiệm và giải thích kết quả để hiểu rõ bệnh lý của mình để có hướng điều trị. Ngoài ra phòng khám còn hợp tác thêm với Bác sĩ BV Ung Bướu để về lấy mẫu sinh thiết tế bào giải phẫu bệnh cho bệnh nhân, kết quả xét nghiệm phòng khám liên kết với các bệnh viện lớn trên TP HCM như: Ung Bướu, Từ Dũ, Chợ Rẫy, Gene Solution, Medic Hòa Hảo chuyển gửi mẫu theo yêu cầu của bệnh nhân…

Khoa chẩn đoán hình ảnh- siêu âm: Máy siêu âm 4D hiện đại với Bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lý tim mạch, tuyến vú, tuyến giáp, bệnh lý gan , túi mật, thận, v.v.., các bệnh lý phụ khoa, siêu âm thai, theo dõi sự phát triển thai , tẩm soát dị tật bẩm sinh thai nhi. Với siêu âm 4-5D cho hình ảnh thai nhi rõ nét, ghi lại toàn bộ quá trình khám và gừi hình ảnh, video vào điện thoại smart phone qua zalo, facebook của mẹ và cả gia đình sẽ thấy được hình ảnh hoạt động của bé yêu ngay trong bụng mẹ.

Khoa sản: Trang bị monitor sản khoa, máy soi cổ tử cung hiện đại cùng với Bác sĩ chuyên khoa I hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản khoa sẽ khám thai và tư vấn, dõi bệnh lý sản phụ khoa, bệnh lý hiếm muộn, tầm soát ung thư sớm cổ tử cung và các bệnh lý về đường sinh dục. Ngoài ra phòng khám kết hợp làm các xét nghiệm gửi bệnh viện Từ Dũ, Viện Gene Solution.. để tầm soát sớm dị tật thai, xét nghiệm tiền sản giật trước sinh, các xét nghiệm tầm soát sớm ung thư cổ tử cung, xét nghiệm nội tiết điều trị hiếm muộn…..

Phòng khám Y khoa Tâm An Vũng Tàu cam kết chỉ làm những điều tốt nhất cho bệnh nhân mang lại độ tin cậy cũng như chất lượng dịch vụ cao nhất. Nhân dịp khai trương từ ngày 5/5 tới ngày 31/5 phòng khám có chương trình siêu âm phụ khoa đầu dò và xét nghiệm đường huyết miễn phí cho khách hàng tới khám chữa bệnh tại phòng khám. Chúng tôi hy vọng việc đưa phòng khám vào hoạt động sẽ tạo điều kiện cho cộng đồng được tiếp cận thêm một cơ sở khám chữa bệnh uy tín trên địa bàn của thành phố.